Stationary 2
Dịch Vụ

Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Icon After Title Sugar Cuisine

Trong một doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty lâu năm, Bộ Nhân Diện Thương Hiệu chính là sản phẩm cực kì quan trọng giúp khách hàng nhận biết & nhớ về thương hiệu, sản phẩm Bộ Nhân Diện Thương Hiệu cũng là phương tiện giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp tăng năng suất bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.
Đặc biệt, trong ngành dịch vụ F&B, Bộ Nhân Diện Thương Hiệu dường như là một phần “Xương Sống“ của Doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn sẽ trở nên thu hút khách hàng quan tâm, tìm hiểu về doanh nghiệp hơn. Truyền tải được thông điệp trong kinh doanh mà bạn muốn hướng đến.
Ngoài ra, Bộ Nhận Diện giúp “bảo hộ” doanh nghiệp một cách rõ ràng hơn. Đảm bảo được sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Cũng thông qua đó, người ta có thể biết được bạn đang kinh doanh cái gì? Đồng thời thu hút sự đầu tưchuyển nhượng.

Những Yêu Cầu Cơ Bản

Yêu cầu cho một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn. Dưới đây là một số yêu cầu cần thiết cơ bản cho một bộ nhận diện thương hiệu:

  • Logo: Sử dụng không quá 3 màu sắc, hình ảnh đơn giản, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng
  • Website: Thiết kế website nên sử dụng màu sắc giao diện tương đồng với màu logo (điều này giúp khách hàng dễ nhận biết và nhận diện thương hiệu hơn)
  • Bộ namecared, poster, letterhead, folder: Trình bày rõ ràng, đồng bộ, không quá rườm rà tập trung vào tiểu tiết.
  • Slogan: Nên dễ hiểu và không quá dài dòng, tạo ấn tượng dễ nhớ cho khách hàng.

Stationary

Quy Trình Làm Việc

Icon After Title Sugar Cuisine
Thiet Ke Nhan Dien Thuong Hieu