Tầm Nhìn & Sứ Mệnh & Mong Muốn

Icon After Title Sugar Cuisine
Tam-nhin Icon

Tầm Nhìn

Cung cấp Giải Pháp Toàn Diện nhằm tối ưu hóa quy trình thiết lập, vận hành giúp khách hàng có một trải nghiệm hoàn hảo mang tính “chuyên biệt cao“.
Xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ bền vững hỗ trợ khách hàng một cách Ưu Việt nhất. Đưa Doanh Nghiệp nâng lên là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực F&B tại thị trường trong nước.

Sứ Mệnh

Khách hàng:
Chúng tôi luôn tìm cách phát triển các dịch vụ mang tính “Chuyên biệt“ cao hơn nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm về Ẩm thực một cách đa dạng, sáng tạo và có lợi nhuận nhất.
Cộng đồng người lao động & Xã hội:
Lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi hy vọng sự góp mặt của mình sẽ giúp đỡ người lao động có một cuộc sống tốt và đầy đủ hơn.
Xuất phát điểm đi lên từ “Trường đào tạo các Thanh Niên cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn – Hoa sữa Hà Nội“ hơn ai hết chính bản thân Founder là người hiểu được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng như thế nào.
Với phương châm:
Kinh doanh vì trách nhiệm xã hội – chúng tôi luôn tuân thủ các giá trị đạo đức, tôn trọng con người, cộng đồng và môi trường tự nhiên, nói KHÔNG với hóa chất độc hại!!!

Sumenh Icon
Mong Muon Sugar Cuisine

Mong Muốn

  • 2020Vực dậy sau Khủng Hoảng, mở rộng thị trường tiền năng.
  • 2021 – Phát triển phân khúc khách hàng Trung và cao cấp trong nước.
  • 2022 – Trở thành đơn vị đào tạo Nghề uy tín , cung cấp đầu bếp chuẩn Quốc Tế ra thị trường.
  • 2023 – Tiến đến thị trường Châu Âu – đưa ẩm thực Việt đến gần hơn với các thực khách Quốc Tế.
  • 2024 – Tăng vốn điều lệ.