Thiết Lập - Tái Khởi Động Nhà Hàng

Icon After Title Sugar Cuisine
Quy Trinh Lam Viec Cao Cap

Kinh doanh nhà hàng đang là một trong những lĩnh vực được lựa chọn khởi nghiệp “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những loại hình thử thách nhất để bắt đầu. Việc “khởi động” nhà hàng có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của việc kinh doanh, nó không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn cần người kinh doanh có khả năng nắm bắt từng chi tiết nhỏ nhất.
Bạn biết đấy, kinh nghiệm mở nhà hàng thì không thể tìm kiếm được trên Internet mà nó cần cả những sự vấp ngã, những trải nghiệm. Thay vì phải để mình vướng phải những sự “mất mát“ không mong muốn đó, Sugarcuisine đã hoạch định cho bạn một “Bản Kế Hoạch“ hoàn hảo để giúp bạn đến Thành công nhanh nhất.

Hầu hết các khách hàng đều có mối quan tâm về lựa chọn món ăn, vị của món ăn thế nào, có phù hợp với khách hàng hay không??? làm thế nào để giảm chi phí đầu tư ban đầu hoặc các vấn đề về tuyển dụng nhân sự …. Nhưng ít ai quan tấm đến: “để một bô máy hoạt động được trơn tru thì sự phối hợp giữa các phòng ban, phân bổ công việc giữa các bộ phận như thế nào là hợp lý“ ??? Làm thế nào để ổn định được chất lượng món ăn, quy trình vận hành Doanh nghiệp một cách hiệu quả ????

Sẽ có tới hơn 1001 câu hỏi được đặt ra cần trả lời !

Để nhà hàng có thể đưa vào vận hành và kinh doanh thì số lượng công việc không phải ở mức độ nhiều, mà là rất nhiều, có thể tạm gọi là “núi” công việc. Bởi vì, cần phải trải qua rất nhiều công đoạn chẳng hạn như: Phân tích thị trường, lựa chọn mặt bằng kinh doanh, thực đơn… Nếu như một nhà hàng không có khâu setup thì sẽ không tìm được tầm nhìn xuyên suốt cũng như không có được các kế hoạch cụ thể, các công việc cần phải thực hiện. Bên cạnh đó, nếu như không setup nhà hàng, còn có thể phát sinh nhiều chi phí khác. Và sẽ ảnh hưởng đến kết quả của việc kinh doanh.

Đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bải bản từ các tập Đoàn Danh Tiếng về chuyên ngành F&B trên toàn thế giới. Các chuyên gia cố vấn của SugarCuisine sẽ thiết lập riêng cho quý Khách hàng một “Bản Kế Hoạch Hoàn hảo“ để có thể  “Tối Ưu“ được các quy trình trong quản lý cũng như vận hành.

Tư vấn Setup không đơn thuần chỉ là đến và dạy món ăn hoặc thức uống rồi ra về như các bạn vẫn thường hay nghĩ đến. Dịch vụ Cố vấn  của chúng tôi bắt đầu bằng việc hòa mình vào văn hóa, sứ mệnh tầm nhìn thương hiệu của bạn.

Chi phí Cố vấn là bao nhiêu ??
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Sugarcuisine luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có tính “Cá Nhân Hóa“ cao hơn. Với SC – Mỗi dự án sẽ là những tác phẩm “Độc Nhất“ và sẽ được thiết lập mỗi lộ trình làm việc khác biệt. Mỗi khách hàng có khoảng thời gian làm việc và yêu cầu công việc khác nhau. Vi thế, với mỗi dự án chúng tôi sẽ có những “báo giá“ khác nhau dựa trên những tiêu chí ban đầu khi trao đổi với quý khách.

F&B là một trong những ngành nghề Hot có độ cạnh tranh khốc liệt nhất trên Thế Giới. Chính vì thế, các chuyên gia cố vấn cùng đội ngũ nhân sự của chúng tôi liên tục được tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước nhằm đưa ra những “sản phẩm“ tốt và phù hợp nhất đối với Khách hàng.  Sugarcuisine làm việc với 2 tiêu chí :

Nhạy cảm: Tình hình Kinh tế, chính trị, xã hội là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến ngành F&B. Qua đó, đội ngũ Sugarcuisine phải thật nhạy cảm với các yếu tố đó và đưa ra các chiến lược theo từng thời điểm phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Bắt nhịp: Sự đa dạng cũng như sự phát triển vũ bão của ngành F&B nói chung và ngành nhà hàng nói riêng đòi hỏi Sugarcuisine phải nhanh chóng “bắt nhịp“ được với xu hướng của thị trường Thế Giới cũng như trong nước. Tư vấn, hoạch định cập nhật “Hot Trends“ cũng là một mảng trong dịch vụ Cố vấn của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đa dạngđáng nhớ nhất.

Quy Trinh Lam Viec Sugar Cuisine