Yun BBQ

Icon After Title Sugar Cuisine
project-icon
Dự Án

Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc

style-icon
Phong Cách

Đồ nướng BBQ phong cách Hàn Quốc

Yun của tiếng Hàn dịch ra được gọi là May mắn ! Chủ đầu tư bắt đầu bước chân vô fnb và chọn lựa Yun là một sự khởi đầu mang đầy những hy vọng , những khát khao chinh phục cũng như mong muốn thử sức trong lĩnh vực mới mẻ này !

Với tham vọng , mở liên tiếp chuỗi “ 10 NHÀ HÀNG NƯỚNG HÀN QUỐC “ trên khắp cả nước cũng là một áp lực đè nặng lên Sugar Cuisine. Tuy nhiên , bằng tất cả những sự nỗ lực , cố gắng của toàn bộ team , chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiẹm vụ được giao.

Ở dự án này , Sugar Cuisine đẩm nhận gần như trọn dự án bao gồm : Tìm kiếm đợn vị thiết kế , thi công nhà hàng. Thiết kế , thi công khu bếp , khu bếp nướng tại bàn , hệ hút ngoài nhà hàng . Thiết lập Menu khu bếp , bar . Tuyển dụng , đào tạo nhân sự toàn bộ nhà hàng.

Với khoảng thời gian nhận & chạy dự án cấp tốc tiến độ 30-40 ngày hoàn tất bàn giao mặt bằng quả là một sự mạo hiểm không hề nhẹ …. Yun BBQ với concept quán ăn gia đình , quán ăn yêu thương với những câu chuyện rôm rả quanh bếp nướng sau những giờ làm việc mệt mỏi . Đến với Yun , khách hàng sẽ được trải nghiệm không khí của quán nướng Hàn Quốc với rượu , với thịt , với tiết trời se lạnh của Đà Lạt mộng mơ 🥰 Yun BBQ – 05 Nguyễn Văn Cừ , Tp Đà Lạt !

owner-icon
Chủ Đầu Tư

Công ty cổ phần Sóng Việt

location-icon
Vị Trí

05 Nguyễn Văn Cừ , Tp Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng.

money-icon
Tổng Chi Phí

4.000.000.000 VNĐ

Related projects