Chúng tôi gặp gỡ nhau trong một buổi hẹn “gấp“ vào một buổi chiều đầu tháng 3, và ký Hợp Đồng Cố Vấn ngay sau hôm gặp mặt .

Du An Bay View Tai Bien Hoa Dong Nai Sugar Cuisine (1)

Dự án do anh Đăng làm chủ đầu tư được xây dựng xong phần thô từ tháng 8/2019, trong suốt 7 tháng tìm kiếm đối tác tin cậy để giao phó, anh Đăng cho biết: ”Cũng đã tìm hiểu và  liên hệ với nhiều đơn vị setup, nhưng đều không cảm thấy tin tưởng“, nhưng cuối cùng cũng quyết định lựa chọn SugarCuisine để cộng tác.
Nhà hàng của anh có view khá đẹp phía sau nhìn ra sông Đồng Nai, bạn sẽ có cảm giác thực sự rất thoải mái ngay khi bước chân vô nhà hàng. Một màu trắng sang trọng cùng view sông tựa như đang ngồi trên một ốc đảo xinh đẹp vậy.
Du An Bay View Tai Bien Hoa Dong Nai Sugar Cuisine 0
Sau bàn bạc, thảo luận, chúng tôi quyết định lấy concept chủ đạo trên bàn ăn sẽ là màu xanh biển. Và sẽ không có bất kỳ một trật tự hay chuẩn mực nào về quy định dĩa ăn tại nhà hàng này. Các món ăn sẽ được bày biện trên nhiều kích cỡ lẫn màu sắc dĩa ăn khác nhau tạo nên điểm nhấn giữa không gian sang trọng.
Về món ăn: Sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo giữa Á và Âu. Tin tôi đi, khi mỗi món ăn được đưa ra sẽ là những lời cảm thán “ wowwww “ cùng với những đôi mắt căng tròn đầy tò mò. Chúng tôi phục vụ cà phê cùng đồ ăn sáng, bữa trưa có cơm văn phòng và bữa tối là Finding.
Với BayView, SC thiết kế một thực đơn đặc biệt nôm nay là “Ăn trên đầu ngón tay“ – Khách hàng sẽ có những món ngon nhỏ gọn đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế dùng kèm với beer hoặc rượu.
Một menu tiệc chỉ 10 món đổ lại dành riêng cho khách hàng nào muốn tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hoặc tiệc kỷ niệm …..
Một điều khó nhất trong yêu cầu của anh chủ đầu tư đó là: Giữ nguyên hiện trạng căn nhà. Bởi thế, Bếp ăn sau khi SC nhận mặt bằng có thiết kế rất hẹp, không vuông vách nên việc bố trí trang thiết bị có phần rất khó khăn.
Các kiến trúc sư và đội ngũ chuyên gia đã phải họp bàn, đo dạc rất nhiều lần mới có thể chốt được phương án man đủ tiêu chí: Không tháo dỡ, đục khoét nhưng vẫn phải bố trí gọn gàng, ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ và quan trọng nhất là KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN ĐỘ RA MÓN của BẾP.
Du An Bay View Tai Bien Hoa Dong Nai Sugar Cuisine (4)Du An Bay View Tai Bien Hoa Dong Nai Sugar Cuisine (5)

Mời các bạn coi clip để nắmđược quy trình lẫn cập nhật tiến độ của dự án nhé.

Bay View Coffee & Restaurant

Icon After Title Sugar Cuisine
project-icon
Dự Án

Nhà Hàng

style-icon
Phong Cách

Nhà Hàng Âu - Á

Nhà Hàng view Sông, phục vụ món Âu, Á Fussion. Phục vụ cà phê, cơm văn phòng, tiệc, hội nghị.

owner-icon
Chủ Đầu Tư

Mr. Đăng Nguyễn

location-icon
Vị Trí

Biên Hòa, Đồng Nai

money-icon
Tổng Chi Phí

4.500.000.000 VNĐ

Related projects